Screen Shot 2562-03-13 at 15.33.29Cococlean คืออะไร?

โคโค่คลีน คือผลิตภัณฑ์ล้างจานและขวดนม เกรดเวชสำอางค์ ด้วยสารทำความสะอาดจากมะพร้าว อ่อนโยนต่อมือ เหมาะสำหรับผู้ที่ล้างจานเอง ที่มักแพ้หรือมือแห้งจากการใช้น้ำยาล้างจานทั่วไป และปลอดภัยต่อภาชนะทุกชนิดในบ้านแม้แต่ของเด็กอ่อน

ล้างสะอาดจริงไหม ?

โคโค่คลีน ไม่อ่อนโยนต่อคราบมัน ด้วยสารทำความสะอาดถึง 4 ชนิด ที่ร่วมกันขจัดคราบมันได้เป็นอย่างดี คราบสกปรกจากจานชามปกติทั่วไป รับรองว่าสะอาดหายห่วง หรือในกรณีที่เป็นคราบมันหนักๆ เช่น กะทะน้ำมันเยอะ ๆ หรือ กล่องใส่อาหารพลาสติก ที่มีกลิ่นติด เพียงแช่น้ำทิ้งไว้ 1 คืนแล้วจึงมาล้างอีกครั้งหรือเพียงใช้ผลิตภัณฑ์ปริมาณมากขึ้นสักนิด รับรองว่าโคโค่คลีนไม่ทำให้คุณผิดหวัง และจะไม่ทำให้มือเจ็บ หลังล้างแบบน้ำยาล้างจานทั่วไป

มือนุ่มไหม?

การันตีโดยผู้ใช้ 100% ว่า หลังใช้โคโค่คลีนแล้วมือนุ่ม ไม่แห้ง และไม่เจ็บมือจริงหลังการล้างเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดที่เคยใช้มา

ดีกว่าคนอื่นยังไง เช่น ต่างกับน้ำยาล้างจานอื่นที่บอกว่าไม่เจ็บมืออย่างไร?

ต้องบอกว่าโคโค่คลีนมีดีกว่า ไม่เพียงแต่ไม่ทำให้เจ็บมือ แต่ความอ่อนโยนจากสารทำความสะอาดจากมะพร้าว ที่มีความปลอดภัยมากกว่า และปลอดสารเคมีรุนแรง โคโค่คลีนจึงอ่อนโยนต่อผู้ใช้ และสิ่งแวดล้อม นั่นคือ สารพิษน้อยกว่า และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่า จึงสามารถใช้ล้างขวดนมเด็ก หรือผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กได้

ต่างจากน้ำยาล้างขวดนมเด็กอย่างไร?

โคโค่คลีน ล้างขวดนมเด็กได้สะอาดเร็วกว่า และไม่มีกลิ่น โดยที่ความอ่อนโยนเทียบเท่ากับน้ำยาล้างขวดนมทั่ว ๆ ไป แถมยังล้างแล้วไม่เจ็บมืออีกด้วยนะ

ทำไมแพงจัง เมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น?

จากสารทำความสะอาดที่เราใช้ต้นกำเนิดมาจากมะพร้าว และผสมกันมากถึง 4 ตัว ไม่มี LAS และ SLS ที่ให้ฟองดี แต่อาจทำให้ระคายเคืองต่อผิว พร้อมผสมกลีเซอรีน (คุณภาพสูงเกรดเดียวกับที่ใช้ในการผลิตเวชสำอางค์) เพิ่มความชุ่มชื้นกับผิว นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์นี้คิดค้นขึ้นโดยเภสัชกร ที่จุดเริ่มแรก ตั้งใจผลิตด้วยความรักอยากให้คนในครอบครัวได้ใช้ของดีมีคุณภาพและไม่แพ้ จึงทำให้เราไม่ได้คำนึงถึงต้นทุนการผลิตในตอนคิดค้น เพราะต้องการทำให้ดีที่สุด จึงทำให้ใส่คุณภาพวัตถุดิบอัดแน่นจริงๆ และมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย เพราะผลิตภัณฑ์และส่วนผสมทุกอย่างที่จำหน่าย คือชนิดเดียวกันกับที่เราผลิตให้คนในครอบครัวของเราใช้เองจริงๆ การันตีโดยการทดสอบการแพ้ dermatological tested จากสถาบัน Dermscan มาตรฐานจากประเทศฝรั่งเศส

SLS ดี ไม่ดียังไง?

SLS หรือ Sodium lauryl sulfate เป็นสารทำความสะอาดที่ทำให้มีฟองดีมากตัวหนึ่ง แต่ในทางการทดสอบของแพทย์ผิวหนังจะใช้สารตัวนี้ในการกระตุ้นให้เกิดการแพ้ เพราะมีการวิจัยกันค่อนข้างแพร่หลาย ว่า SLS ทำให้เกิดการแดงและระคายเคืองของผิวได้ ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ที่เน้นความอ่อนโยน และผลิตภัณฑ์ที่เป็นออแกนิคส์ต่างตื่นตัวในการ ตัดสาร SLS ออก บางคนอาจสับสนสาร SLS กับ Sodium laureth sulfate (SLES) ซึ่งเปรียบเสมือนญาติกับ SLS แต่ลบการระคายเคืองออกไป SLES จึงใช้กันอย่างแพร่หลายในทั้งแชมพู สบู่ และผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก

LAS ดี ไม่ดีอย่างไร?

LAS หรือ Linear alkylbenzene sulfonate เป็นสารทำความสะอาดที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในน้ำยาล้างจาน น้ำยาซักผ้า รวมถึงน้ำยาล้างห้องน้ำ จากคุณสมบัติที่ชำระล้างได้อย่างดีมากๆ จะสังเกตได้จากพวกความสะอาดแบบเอี๊ยดๆ ทั้งหลาย ซึ่งนั่นจะทำให้ทำร้ายน้ำมันที่ดี ๆ บนผิวหนังของเราไปด้วย จึงทำให้ผิวมือแห้งมากหลังจากสัมผัสสารเคมีตัวนี้ ในบางคนจึงต้องใช้ถุงมือเพื่อป้องกันการสัมผัส แต่หากไม่สะดวกควรหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารตัวนี้

ได้รับการรับรองหรือไม่ว่าไม่แพ้ ทดลองกับคนกี่คน สถาบันไหน แล้วแน่ใจได้ไง ว่าคนอื่น ๆ ที่เหลือจะไม่แพ้?

ผ่านการตรวจสอบว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองจากสถาบัน DERMSCAN ASIA ซึ่งการันตีมาตรฐานการทดสอบมาจากประเทศฝรั่งเศส ในอาสาสมัครจำนวน 21 คน นอกจากนี้ ยังมีการนำไปทดสอบกับกลุ่มผู้ใช้จำนวน 100 คนแล้ว ไม่พบว่ากลุ่มผู้ใช้มีอาการแพ้ 100% อย่างไรก็ตาม อาการแพ้เป็นลักษณะเฉพาะบุคคล หากใช้แล้วมีอาหารผื่นคัน ควรหยุดใช้แล้วปรึกษาแพทย์ หรือเภสัชกร

ใช้กับน้ำบาดาลได้ไหม?

สามารถใช้กับน้ำบาดาลได้ เพียงแต่ฟองอาจจะน้อยกว่าน้ำปกติ แต่คุณสมบัติการชำระล้างยังคงเหมือนเดิม

ทำไมไม่ทำขนาดเล็กหน่อย ผู้บริโภคจะได้ทดลองใช้อย่างนี้แล้ว ถ้าเกิดขวดใหญ่ใช้แล้วไม่ถูกใจเสียดายเงิน?

เนื่องจากน้ำยาล้างจานโค่โคคลีน อยากให้ผู้บริโภคใช้ได้สะดวกสบาย ทั้งล้างจาน ขวดนม ภาชนะของทุกคนในครอบครัว หรือแม้แต่ล้างมือได้ภายในขวดเดียว ดังนั้นปริมาณการใช้ที่เหมาะสม จึงเป็น 500 มล. เพื่อพอเหมาะกับการใช้ และเราเลือกหัวปั๊มคุณภาพดีจากญี่ปุ่น และควบคุมปริมาณการใช้ต่อ 1 ครั้งให้พอดีกับการล้างในทุกๆครั้ง และเรายังออกแบบให้ขวดสามารถรองรับ ถุงเติมที่สามารถใส่ได้พอดี 1 ขวดอีกด้วย

 

Buttom call to Home Website 2